FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

VIETCHILD CENTER - TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM ĐI ĐẦU VỀ NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU HỌC TẬP

Trung tâm tiếng Anh trẻ em VietChild là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp và phương tiên học tập tiên tiến giúp trẻ say mê, thích thú học tiếng Anh, với kho học liệu, tài liệu tiếng Anh trẻ em phong phú, đa dạng và theo chuẩn quốc tế Cambridge, Oxford.

Tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi. Cấp độ English Explorer (4 đến 6 tuổi) giúp trẻ phát âm chuẩn với giáo viên bản ngữ đến từ các trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Giai đoạn vàng cho việc bắt đầu học ngoại ngữ này đặc biệt hiệu quả trong việc xây dựng cho trẻ sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài và thẩm thấu tiếng Anh vào tiềm thức.

Tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Cấp độ English Discover (7 đến 10 tuổi) giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng Nghe, Nói, phát triển kỹ năng Đọc, Viết chuẩn quốc tế. Cấp độ English Conquer (9 đến 12 tuổi) giúp trẻ tự tin về kiến thức, vững vàng về tâm lý "chinh phục" các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (Cambridge Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary) và các cuộc thi cấp trường, quốc gia (Violympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học).

Tiếng Anh thiếu niên dành cho trẻ từ 11 đến 14 tuổi. Cấp độ English Master (11-14 tuổi) giúp trẻ "làm chủ" tiếng Anh: (i) thành thục cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; (ii) tự tin diễn đạt suy nghĩ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau; (iii) có vốn từ vựng phong phú và chuyên sâu về các chủ đề tự nhiên và xã hội; (iv) chuẩn bị nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

LUYỆN THI VIOLYMPIC

LUYỆN THI CAMBRIDGE

LUYỆN THI TOEFL PRIMARY

LUYỆN THI TOEFL JUNIOR

HỌC NGOÀI TRỜI

Các buổi học ngoài trời với phương pháp trực quan sinh động về các chủ đề liên quan đến tự nhiên cùng giáo viên bản ngữ đến từ các trường quốc tế hàng đầu Việt Nam được VietChild tổ chức trong khuôn viên trong lành của công viên Yên Sở hay sân chơi rợp bóng cây của khu đô thị Gamuda Gardens giúp các bạn nhỏ giải phóng năng lượng, phát huy sự kết hợp đồng thời của các giác quan.

HỌC THEO NHÓM

Tại VietChild, các bài tập, hoạt động nhóm được xen kẽ trong các buổi học giúp hình thành và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Mỗi thành viên được lần lượt trao vị trí nhóm trưởng giúp tăng cường khả năng quan sát, trình bày và dẫn dắt các thành viên khác. Tinh thần đoàn kết, ý thức tự giác hoàn thành nhiệm vụ, chủ động hòa nhập với bạn bè qua đó cũng được nâng cao.

Định kỳ hàng tháng, các bạn nhỏ VietChild sẽ tham gia các hoạt động sáng tạo tại Creative Land, trung tâm LePARC, công viên Yên Sở để kích thích phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng, hai yếu tố rất quan trọng với sự thành công của trẻ trong tương lai. Các hoạt động có các chủ đề phong phú, đa dạng: cảm thụ âm nhạc, chơi nhạc cụ, hội họa, làm thủ công, làm bánh, ...

TOP