FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

Tăng cường kỹ năng đọc tiếng anh cùng Raz-kids

Barack Obama
Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.
Harvey MacKay
Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.

Ngày nay, ở thời đại khoa học công nghệ phát triển, phương pháp đọc sách trực tuyến sẽ phát huy được hiệu quả cao hơn so với phương pháp đọc truyền thống, giúp giải quyết tất cả những vấn đề mà các phụ huynh gặp phải khi hình thành thói quen đọc sách cho con mình.

Vietchild xin chia sẻ đến quý phụ huynh một trang web bổ ích dành cho trẻ em cung cấp nguồn tài nguyên khổng lồ giúp các bé thích thú với việc đọc sách trực tuyến: https://www.raz-kids.com/

Raz-Kids từng đoạt rất nhiều giải thưởng danh giá về trang web cung cấp tài nguyên đọc sách toàn diện cho trẻ em trên toàn thế giới. Raz-kids cung cấp cho học sinh hơn 2500 cuốn sách điện tử tương tác được chia thành 29 cấp độ đọc, và gần 100 cuốn sách khác. Không dừng lại ở đó, các cuốn sách mới được thêm vào mỗi tháng để phục vụ nhu cầu đọc sách của độc giả. Trang web cho phép người dùng truy cập 24/7 nên bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi các bé đều có thể truy cập vào Raz-kids và chọn cho mình một cuốn sách theo sở thích. Đặc biệt hơn, mỗi cuốn sách đều có bộ câu hỏi để kiểm tra khả năng đọc hiểu của bé ngay sau khi bé hoàn thành việc đọc sách. Khi các bé đã đọc được 10 cuốn sách điện tử và vượt qua các bộ câu hỏi tương ứng, chúng sẽ tiến tới mức đọc tiếp theo với các cuốn sách có nội dung dài hơn và khó hơn.

Marcus Tullius Cicero
Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời.

Những lợi ích tuyệt vời mà Raz-kids mang lại cho các bé là:

  • Cung cấp lượng kiến thức đồ sộ về nhiều chủ đề khác nhau, giúp các bé hứng thú đọc sáchmở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh.
  • Cho phép các bé đọc sách mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính kết nối internet.
  • Theo dõi quá trình tiến bộ và cung cấp các bộ câu hỏi kiểm tra khả năng đọc hiểu của các bé.

Để sở hữu tài khoản đọc trực tuyến Raz-kids, phụ huynh vui lòng bấm vào link bên dưới và điền đầy đủ thông tin để được hướng dẫn cụ thể hơn.

TOP